Bệnh đau lưng khám ở đâu tốt nhất

Đau lưng khám ở đâu

Đau lưng là triệu chứng nhiều người mắc phải, nhưng do chủ quan không đi khám hoặc đi khám ở những nơi không có tên tuổi khiến bệnh vàng nặng thêm. Nhiều người thắc mắc bị đau lưng khám ở đâu là tốt nhất. Hôm nay các bác sĩ của phòng chẩn trị YHCT An Dược sẽ chỉ ra các nơi khám đau lưng tốt nhất từ bắc vào nam. Để có câu trả lời chi tiết mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây nhé !

Dau lung là tình trạng phần lưng trên và thắt lưng có hiện tượng đau liên tục kéo dài báo tình trạng xương khớp cũng như sức khỏe của bạn gặp phải vấn đề. Có một số bệnh lý liên quan tới xương khớp phổ biến như thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,… nếu như không điều trị sớm thì sẽ khiến người bệnh bị đảo lộn cuộc sống.

Hơn nữa, khi phát hiện và điều trị đúng cách thì bệnh hoàn toàn có thể khỏi hoàn toàn. Còn khi phát hiện muộn thì việc áp dụng các cách trị đau lưng tại nhà sẽ khá khó khăn, đòi hỏi phải tốn một thời gian dài làm cho khả năng vận động của người bệnh suy giảm. Một số trường hợp bệnh nhân vì chủ quan nên có thể dẫn tới liệt suốt đời.

Bị đau lưng khám ở đâu tốt nhất

Câu hỏi đau lưng khám ở đâu mới tốt được rất nhiều bệnh nhân băn khoăn và tìm hiểu trong suốt thời gian qua. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số những địa chỉ khám xương khớp nổi tiếng mà bạn có thể ghé thăm.

1. KHÁM Ở HÀ NỘI

Bệnh viện bạch mai

Bệnh viện nằm tại số 78 đường Giải Phóng, thuộc phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai được biết tới là một trong số những bệnh viện tốt nhất hiện nay trên cả nước. Ở đây có đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, năng lực giỏi có thể điều trị nhiều loại bệnh lý khác nhau.

Đau lưng khi nằm ngửa được biết tới là một trong những triệu chứng khá nhiều người gặp phải. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác tình trạng đau lưng khi nằm ngửa là triệu chứng của bệnh gì và cơn đau bộc phát do nguyên nhân nào khiến mỗi khi họ nằm xuống lại bị đau lưng.

Bệnh viện 108

Bệnh viện nằm tại số 1 đường Trần Hưng Đạo, thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Đây là bệnh viện lớn có chuyên khoa xương khớp được nhiều người bệnh lựa chọn để điều trị bệnh đau lưng. Tại đây sở hữu trang thiết bị kĩ thuật hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có năng lực cao.

Bệnh viện đại học y

Bệnh viện nằm tại số 1 đường Tôn Thất Tùng, thuộc phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Cũng được biết tới là một trong những bệnh viện nổi tiếng tại Hà Nội. Tại đây có chuyên khoa cơ xương khớp với việc đầu tư trang thiết bị mới nhất, chuyên biệt để phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh đau lưng mỏi gối của đông đảo bệnh nhân.

2. KHÁM Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Viện chấn thương chỉnh hình

Bệnh viện nằm tại số 929 thuộc đường Trần Hưng Đạo,  tại phường 1, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn cho những bệnh nhân mắc bệnh cột sống, xương khớp do tại nạn, chấn thương hoặc mắc phải một số bệnh lý khác.

Bệnh viện chợ rẫy

Bệnh viện nằm tại số 201 B đường Nguyễn Chí Thanh, thuộc phường 12, quận 5, thành phố HỒ Chí Minh.

Bệnh viện nằm trên địa bàn quận 5 đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh, đồng thời cấp cứu trên địa bàn. Hơn nữa, ở đây có 66 khoa cận lâm sàng và lâm sàng, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều chuyên khoa khác.

Bệnh viện An Bình

Bệnh viện nằm tại số 146 An Bình, thuộc phường 7, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là bệnh viện chuyên điều trị những bệnh lý liên quan tới cột sống và xương khớp. Người bệnh nếu như đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận 5 có thể tới đây để khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện y dược TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện nằm tại số 215 Hồng Bàng, thuộc phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là nơi khám đau lưng và những bệnh về xương khớp được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

© Copyright Phòng chẩn trị YHCT An Dược